วิธีผ่อนโทรศัพท์มือถือไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่ใช้บัตร 2564

วิธีผ่อนโทรศัพท์มือถือไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่ใช้บัตร 2564

จะทำอย่างไรเมื่อโทรศัพท์มือถือเครื่องเดิมที่คุณใช้อยู่ดันมาเสีย ไม่สามารถซ่อมหรือใช้งานได้อีกต่อไป จำเป็นต้องซื้อเครื่องใหม่เท่านั้น และเคราะห์ซ้ำกำซัดเงินเก็บที่คุณมีอยู่ไม่พอกับราคาโทรศัพท์ที่คุณต้องการซื้ออีกทั้งคุณไม่มีบัตรเครดิตที่สามารถใช้ผ่อนชำระค่าโทรศัพท์ผ่านแอปให้ยืมเงินได้ แต่นี่คือปี 2564 ปัญหานี้ไม่เกิดกับคุณแน่นอนคุณสามารถผ่อนมือถือไม่ใช้บัตรเครดิตได้ ซึ่งจะทำอย่างไรนั้น ตามไปอ่านได้ตามด้านล่างนี้เลย

ชี้ช่องทางผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตร ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง

  • จ่ายก่อนผ่อนทีหลังกับแอพ PapaPay – สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักแอพนี้ คุณสามารถเข้าไปดาวน์โหลดโปรแกรมการใช้งานได้จากโทรศัพท์มือถือของคุณเอง ซึ่งสามารถติดตั้งได้ทั้งระบบ android และ IOS โดยการใช้งานของแอพนี้นั้นจะช่วยให้คุณผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรได้ง่าย ๆ โดยเข้าไปใส่รายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัว จากนั้นก็ดูรายละเอียดเกี่ยวกับร้านโทรศัพท์มือถือที่คุณต้องการซื้อพร้อมกับรายละเอียดข้อมูลการผ่อนของธนาคารนั้น ๆ จากนั้นเลือกร้านและธนาคารที่คุณต้องการแต่ต้องเป็นร้านค้าและธนาคารที่ร่วมรายการของแอพนี้เท่านั้น จากนั้นก็ทำการแนบไฟล์เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครและกดส่งไปตามที่ระบุไว้ในหน้าแอพ จากนั้น 3 วันคุณก็จะได้รู้ผลการอนุมัติแล้ว ถ้าผ่านคุณสามารถไปซื้อโทรศัพท์โดยการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตได้เลย ทางแอพจะจ่ายให้คุณก่อนจากนั้นคุณก็ทำการผ่อนจ่ายผ่านธนาคารได้ในภายหลัง แต่สิทธิ์การผ่อนนี้จะใช้ได้แค่คนที่อยู่ในเขตกทม. และบริเวณใกล้เคียงเท่านั้น

  • True money wallet – ถ้าเอ่ยถึงการจ่ายเงินโดยไม่ใช้เงินสดหรือการจ่ายเงินผ่านแอพ หลาย ๆ คนคงรู้จัก ยืมตังค์ Truemove True money wallet เป็นอย่างดี ยิ่งคนที่เป็นสาวกร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง 7-11 แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าเราสามารถผ่อนสินค้าหรือผ่อนมือถือไม่ใช้บัตรประชาชนโดยผ่านแอพนี้ได้ เพียงแค่คุณเดินไปยัง True shop แล้วทำการลงทะเบียนทรูมันนี่ศูนย์เปอร์เซนต์ หลังจากนั้นก็ทำตามขั้นตอนโดยการใส่รายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวและเอกสารต่าง ๆ ระบบจะทำการตรวจเช็คและหากคุณได้รับการอนุมัติจะมีการแจ้งเตือนข้อความกลับมาจากนั้นคุณไปยังร้านขายโทรศัพท์มือถือที่คุณต้องการเพื่อทำการผ่อนโทรศัพท์โดยไม่ใช้บัตรได้เลยแต่ต้องทำการติดต่อพนักงานของทรูก่อนที่จะทำการซื้อสินค้านั้น ๆ เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายและเงื่อนไขที่ทรูได้กำหนดไว้ ส่วนการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรนั้น คุณสามารถผ่อนชำระผ่านทาง ทรู วอลเล็ทได้เลย สะดวกและง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

จากทั้ง 2 ช่องทางที่เรานำมาเสนอนั้น จะเห็นแล้วว่าการไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่มีเงินสดอยู่ในมือไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อคุณสามารถซื้อของ ใช้บริการ หรือแม้กระทั่งผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรได้ง่าย ๆ  เพียงแค่ใช้บริการผ่านทางแอพพลิเคชั่นทางการเงินที่จะช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้นจะผ่อนมือถือ หรือกู้เงินออกรถก็ยังได้! ลองสมัครและใช้บริการกันดูน่ะคะ

ส่งข้อความ

อภิปรายผล กู้เงินซื้อรถ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้