เงินกู้จาก แอพป๋า

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 30000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
30-36%
ระยะเวลากู้ยืม
1-12 เดือน
การพิจารณา
6-12 ชม
อายุผู้กู้
20-50 ปี
ตกลง
81%

เมื่อมีการใช้งานแอพพลิเคชั่นยืมเงินต่าง ๆ เช่น แอพทันเด้อ แอพป๋าแล้ว ผู้ใช้งานอาจจะมีข้อสงสัยหรือข้อซักถามเกิดขึ้น บางคนอาจจะเกิดขึ้นก่อนการใช้งานแล้วด้วยซ้ำ แต่เกิดปัญหาว่าไม่รู้จะถามใครหรือหาคำตอบได้จากที่ไหน วันนี้เราจะมาคลายข้อสงสัยที่เกิดขึ้นจากการใช้งานแอพยืมเงินป๋าให้คุณได้ทราบกัน มาเริ่มกันเลยค่ะ

 • เมื่อพูดถึงการกู้เงินแล้ว แน่นอนว่าผู้ให้กู้ ต้องกำหนดอัตราการกู้ยืมขั้นต่ำไว้ เลยอยากทราบว่าแอพป๋ากำหนดเงินกู้ยืมขั้นต่ำไว้อย่างไร และสูงสุดเท่าไหร่ ?

 • จากคำถามนี้แสดงว่าผู้กู้ไม่ได้อยากกู้เงินธนาคารซื้อบ้านในวงเงินที่เยอะ ซึ่งคุณมาถูกทางแล้ว แอพป๋าได้กำหนดวงเงินขั้นต่ำไว้ที่ 1000 บาท ซึ่งเป็นวงเงินที่ผู้ต้องการใช้เงินด่วนสามารถทำได้อย่างรวดเร็วทันใจไม่ต้องตรวจสอบอะไรมากมาย ส่วนวงเงินสูงสุดที่สามารถกู้สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลได้นั้นมากถึงหลักล้านบาท ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับข้อตกลงของแต่ละบุคคลด้วย โดยส่วนใหญ่ที่มีการขอกู้เงินด่วนจาก appนี้ จะอยู่ที่ 1000 หรือ 2000 หรือ 3000 หรือ 5000 บาท ซึ่งถือเป็นเงินด่วนฉุกเฉินที่สามารถอนุมัติกันได้ง่าย ๆ 

 • แอพป๋าอนุมัติกี่วัน ? รวดเร็วทันใจได้ตามที่ขอหรือไม่ ?

  • คุณสามารถกรอกรายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ ลงใน app ได้ภายใน 5 นาที หลังจากนั้นรอระบบประมวนผลและตรวจสอบ โดยส่วนใหญ่แล้วจะรู้ผลได้ภายใน 30 นาที หลังจากนั้นไม่เกิน 24 ชั่วโมงจะมียอดเงินโอนเข้าบัญชีของคุณ ซึ่งแน่นอนว่ารวดเร็วทันใจ ไม่ได้โม้

 • ถ้าหากไม่ได้ใช้โทรศัพท์มือถือในระบบ Android สามารถติดต่อป๋าสินเชื่อได้ทางไหนอีกบ้าง

  • แน่นอนว่ามีจำนวนคนอีกไม่น้อยที่ใช้โทรศัพท์มือถือในระบบปฏิบัติการของ IOS ซึ่งหากคุณต้องการยืมเงิน กู้เงิน หรือศึกษาสินเชื่อของแอพป๋านั้น สามารถติดต่อผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจได้ โดยพิมพ์คำว่า ป๋า (Pah) จากนั้นสามารถโพสต์หรือส่งข้อความไปทางอินบ๊อกซ์ได้ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามให้คุณหมุนเวียนกันไปตลอด 24 ชั่วโมง

 • ต้องมีรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่ ? จึงสามารถใช้บริการฉุกเฉินจากแอพป๋าได้

  • ต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 5,000 บาท เงินเดือนในระดับนี้สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินฉุกเฉินตั้งแต่ 1,000 บาท เท่านั้น แต่สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินหลักล้านบาทนั้นจะต้องมีเงินเดือนที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ทั้งนั้นจะพิจารณาเป็นเคสบายเคส


 • สาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้กู้เงินจากแอพป๋าไม่สำเร็จ 

 • คำถามนี้เป็นคำถามที่ดีมาก ซึ่งเราเคยเจอเคสแบบนี้บ่อยมาก ว่าทำไมฉันถึงกู้เงินไม่ผ่าน ทำไมฉันถึงไม่ได้รับการอนุมัติทั้งทีกรอกข้อมูลและส่งเอกสารครบถ้วนทุกอย่าง โดยสาเหตุหลัก ๆ ก็คือมีชื่อติดอยู่ใน Credit Bureau หรือ มีเงินหมุนเวียนในบัญชีน้อยมาก หรือ ในบางกรณีหลักฐานที่มาค้ำประกันมีน้ำหนักไม่มากพอ (อันนี้เฉพาะผู้ที่กู้ในวงเงินที่สูง) 

ถ้าคุณอ่านมาถึงจุดนี้แล้ว คงจะพอได้คำตอบที่ติดค้างอยู่ในใจบ้างแล้วสำหรับการใช้บริการกู้เงินด่วนฉุกเฉินกับแอพป๋า ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจใช้บริการแอปให้ยืมเงินของเราได้อย่างง่ายขึ้น อีกทั้งเรายังได้รับการการันตีว่าเป็นแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาทีอย่างแท้จริง และได้รับการยอมรับเป็นวงกว้าง ทำให้มีผู้ใช้งานจำนวนมากอีกแอพนึงก็ว่าได้

ส่งข้อความ

อภิปรายผล แอพป๋า

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้