เงินกู้จาก กู้เงิน ธ.ก.ส

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 10000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
6-28%
ระยะเวลากู้ยืม
1-120 เดือน
การพิจารณา
24-48 ชม
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ตกลง
82%

เหล่าพี่น้องเกษตรกรคงรู้จักกันเป็นอย่างดีเมื่อเอ่ยชื่อของธนาคารที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานคอยช่วยเหลือและสนับสนุนในเรื่องของเงินทุน เงินกู้และสินเชื่อต่าง ๆ ซึ่งธนาคารที่เราจะกล่าวถึงนั่นก็คือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส) โดย ธ.ก.ส ถือว่าเป็นแหลงเงินทุนชั้นดีสำหรับผู้ที่ทำการเกษตรเลยก็ว่าได้ ดังนั้นในวันนี้เราจะมาดูกันว่าหากจะทำการกู้เงิน ธ.ก.ส นั้น มีโครงการอะไรบ้างที่น่าสนใจและใครบ้างที่จะใช้สิทธิ์กู้เงินกับโครงการเหล่านั้น เรามาเริ่มกันที่

  • สินเชื่อสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ – การกู้เงิน ธ.ก.ส โครงการนี้เป็นการสนับสนุนให้กับผู้ที่สนใจในอาชีพการทำการเกษตรได้มีเงินไปลงทุนเพื่อพัฒนานำเอาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้ในการเกษตร ซึ่งวงเงินในการให้กู้นั้นสูงถึง 1 ล้านบาท ชื่อโครงการก็บอกอยู่แล้วว่าสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ นั่นหมายความว่าผู้ที่สำเร็จการศึกษาด้านการเกษตร อยากสานต่อสิ่งที่ตัวเองได้ร่ำเรียนมาและกำลังมองหาแหล่งเงินกู้เหลือสินเชื่อเพื่อนำไปลงทุน ต่อยอด พัฒนาการเกษตรในพื้นที่ของตน สามารถขอเงินกู้หรือสินเชื่อในโครงการนี้ได้ โดยการเข้าไปขอคำแนะนำได้ที่ธ.ก.ส สำนักงานสาขาได้ทั่วประเทศ

  • สินเชื่อเพื่อผู้ใช้บริการเงินฝากกับ ธ.ก.ส – สินเชื่อประเภทนี้เปิดโอกาสให้ผู้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพเกษตรกรสามารถกู้ได้ แต่คุณต้องมีเงินฝากในบัญชีของ ธ.ก.สอย่างน้อย 1 หมื่นบาท หรือ มีสลากออมทรัพย์ของ ธ.ก.ส อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยธนาคารจะปล่อยสินเชื่อกู้เงิน ธ.ก.ส นี้ให้คุณสูงถึงร้อยละ 90 ของเงินฝากในบัญชีหรือมูลค่าของสลากออมทรัพย์  โดยระยะเวลาในการชำระคืนของเงินกู้นี้จะอยู่ที่ 1 ปี ซึ่งเหมาะกับผู้ที่เป็นลูกค้าของ ธ.ก.ส อย่างยิ่ง 

  • สินเชื่อเงินด่วน A – Cash – เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่เปิดโอกาสให้กับผู้ที่ต้องการมีเงินทุนเพื่อใช้หมุนเวียนในครัวเรือน แต่ผู้ที่จะกู้เงิน ธ.ก.ส ในสินเชื่อประเภทนี้ได้นั้นจะต้องเป็นลูกค้าของ ธ.ก.ส อยู่แล้ว และต้องการประวัติการชำระคืนหนี้ที่ดี และในวันที่ทำเรื่องกู้สิ้นเชื่อนี้อยู่ ภาระหนี้สินเงินกู้ค้างเก่าต้องได้รับการเคลียร์หมด จบสิ้นเรียบร้อยแล้วด้วย ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อเงินด่วนนี้ ธนาคารจะปล่อยวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 หมื่นบาทและระยะเวลาในการชำระหนี้คืนต้องให้เสร็จสินใน 1 ปี อีกทั้งจะต้องมีหลักประกันตามที่ธนาคารได้กำหนดเอาไวด้วย

จาก 3 สินเชื่อของ ธ.ก.ส ที่ได้กล่าวเอาไว้ข้างต้นนั้น ล้วนเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่คนทั่วไปซึ่งเป็นลูกค้าของทางธนาคารสามารถยื่นเรื่องขอเงินกู้ สินเชื่อ เงินด่วน ต่าง ๆ ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทของโครงการที่ธนาคารได้ทำการปล่อยออกมา และนอกจากนี้การกู้เงิน ธ.ก.ส ยังมีให้บริการสำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของกิจการไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการรายย่อย หรือเฟรนส์ไชส์ต่าง ๆ ก็สามารถยื่นกู้ได้โดยการไปติดต่อที่ธนาคารโดยตรง และนอกจากนี้ธนาคารยังได้อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่เป็นสหกรณ์ หรือกลุ่มองค์กรต่าง ๆ อีกด้วย

เห็นแล้วใช้มั๊ยคะว่ากู้เงิน ธ.ก.ส. นั้น พี่น้องเกษตรกรจะได้รับคำปรึกษาที่ถูกต้อง ตรงจุดและเป็นธรรมอย่างแน่นอน เพราะ ธ.ก.ส จะอยู่เคียงข้างทุกอย่างก้าวของเกษตรกรแน่นอน

ส่งข้อความ

อภิปรายผล กู้เงิน ธ.ก.ส

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้