เงินกู้จาก กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 1200000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
18-28%
ระยะเวลากู้ยืม
1-60 เดือน
การพิจารณา
24-72 ชม
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ตกลง
81%

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อย 2 ทางเลือก ได้เงินก้อนใช้ ผ่อนจ่ายหนี้สบาย 2564 (2021)

เมื่อสถานการณ์โควิด-19 ทำเอาธุรกิจรายย่อยหลาย ๆ เจ้าสั่นคลอน บางเจ้ามีเงินสำรองหมุนใช้จ่ายแต่ก็อาจจะไม่เพียงพอแล้ว หรือบางเจ้าไม่ไหวต้องปิดตัวลง แต่สำหรับธุรกิจรายย่อยเจ้าไหนที่ยังอยากฮึดสู้ กู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงเพิ่มทรัพย์และสินเชื่อบัวหลวงพูนทรัพย์” ก็ถือเป็นอีก 2 ทางเลือกใหม่ที่ช่วยให้การเงินเกิดสภาพคล่องได้ไม่น้อย เพราะนอกจากจะได้เงินก้อนใช้ ก็ยังผ่อนจ่ายหนี้สบาย ๆ อีกด้วยน่ะซิ..

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ เพื่อธุรกิจรายย่อย 2 ทางเลือกช่วยสร้างสภาพคล่องทางการเงิน

สินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อยจากธนาคารกรุงเทพนั้นมีด้วยกัน 2 ทางเลือกคือสินเชื่อบัวหลวงพูนทรัพย์ ซึ่งเป็นเงินทุนหมุนเวียน และสินเชื่อบัวหลวงเพิ่มทรัพย์ เป็นเงินกู้เงินด่วน โดยกู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงเพิ่มทรัพย์และสินเชื่อบัวหลวงพูนทรัพย์” นั้นช่วยให้ธุรกิจของคุณกลับมามีสภาพคล่องทางการเงินได้อีกครั้ง ซึ่งกำหนดวงเงินปล่อยไว้สูงสุด 3 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ตั้งแต่ 20,000 – 2 ล้านบาท กรณีสินเชื่ออบัวหลวงเพิ่มทรัพย์จะเป็นการนำเงินสดโอนเข้าบัญชีธนาคารทำให้มีเงินก้อน และสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้คืนได้สูงสุด 60 เดือน (5 ปี) ส่วนสินเชื่อบัวหลวงพูนทรัพย์จะเป็นเบิกใช้ผ่านบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ทใช้จ่ายทันใจ และจะจ่ายหนี้คืนเป็นรายเดือนเริ่มต้น 5% (500 บาท) ของหนี้ที่ค้างจ่าย ไม่เบิกใช้จ่ายก็ไม่มีดอกเบี้ย เรื่องอัตราดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้น 8 – 15% เป็นการผ่อนแบบคงที่ลดต้นลดดอก ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์และ/หรือบุคคลค้ำประกัน 

เงื่อนไขผู้สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพ เพื่อธุรกิจรายย่อย 2 ทางเลือก 2564 (2021)

  • สัญชาติไทย เชื้อชาติไทย

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปี – 65 ปีบริบูรณ์

  • มีที่อยู่ของธุรกิจ/กิจการชัดเจน สามารถติดต่อได้ และมีหนังสือประกอบกิจการ ห้างหุ้นส่วน

  • กรณีขอเงินกู้ไม่เกิน 2 แสน ต้องไม่มีภาระค้ำประกัน และมีหลักทรัพย์ไม่รวมที่ดินไม่เกิน 5 ล้านบาท

  • กรณีขอเงินกู้เกิน 2 แสน – 2 ล้านบาท ต้องมีหลักทรัพย์ไม่รวมที่ดินไม่เกิน 200 ล้านบาท

ในการสมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพ เพื่อธุรกิจรายย่อย 2 ทางเลือก 2564 (2021) จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อให้การสมัครเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ติดขัด โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษารวมถึงสมัครขอเงินกู้ได้ที่เว็บไซต์  https://www.bangkokbank.com/ กรอกรายละเอียดให้เรียบร้อย แล้วรอเจ้าหน้าที่ธนาคารติดกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

อย่างไรก็ตาม ในการขอสินเชื่อควรมีการคำนวณรายรับ – รายจ่ายของตนเองให้ดี ไม่ทำให้ผิดนัดจ่ายหนี้ หรือค้างจ่ายหนี้ได้ เพราะหากเป็นเช่นนี้ดอกเบี้ยจะเพิ่มสูงขึ้นนั่นเท่ากับว่าคุณต้องมีภาระค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น และอาจทำให้การกู้ครั้งต่อไปยากขึ้น พลาดเงินด่วนใช้จ่ายทันใจแน่นอน

ส่งข้อความ

อภิปรายผล กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้