เงินกู้จาก สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 5000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
8-28%
ระยะเวลากู้ยืม
1-84 เดือน
การพิจารณา
24-72 ชม
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ตกลง
84%

ในยามที่เศรษฐกิจตกต่ำเช่นนี้ ไม่ใช่แค่เพียงตัวบุคคลเท่านั้นที่ประสบกับปัญหาการขาดเงินทุนหมุนเวียน เจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่ประกอบธุรกิจต่าง ๆ ล้วนได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน ดังนั้นในวันนี้เราจะมานำเสนอสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน สำหรับผู้ที่มองหาสินเชื่อดีดีกัน

เท่าที่เห็นได้ทั่วไปในสื่อโฆษณาและท้องตลาดคงจะหนีไม่พ้นสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนโดยธนาคารออมสิน ซึ่งธนาคารได้ออกสินเชื่อนี้ขึ้นมาเพื่อให้คนทั่วไปสามารถกู้ไปเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนสำหรับประกอบอาชีพ หรือนำไปบรรเทาหนี้สิน ใช้จ่ายสำรองในชีวิตประจำวันได้ 

คุ้มหรือไม่ที่จะกู้สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนกับธนาคารออมสิน

บอกไว้ตรงนี้ได้เลยว่าในยุคที่การใช้จ่ายทุกอย่างเป็นเรื่องยากแล้ว แน่นอนว่าการกู้เงินจากสถาบันการเงินต่าง ย่อมยากไปด้วยเช่นกัน แต่เมื่อธนาคารออมสินมีโครงการสินเชื่อออมสินแบบนี้ขึ้นมาแน่นอนว่ามันต้องคุ้มค่าอยู่แล้ว เพราะมีการปล่อยสินเชื่อ 50,000 บาท ซึ่งเป็นอัตราขั้นต่ำในการกู้ และ สามารถชำระคืนได้ไม่เกิน 3 ปี ซึ่งเมื่อเทียบกับจำนวนเงินและระยะเวลาในการกู้แล้ว ถือว่าคุ้มสุด ๆ 

ก่อนการตัดสินใจยื่นขอสินเชื่อจากธนาคารสีชมพูแห่งนี้ เรามาดูกันว่าใครบ้างที่ยื่นขอสมัครสินเชื่อนี้ได้

  • ต้องเป็นผู้ที่ประกอบธุรกิจรายย่อย หรือ มีงานประจำและมีรายได้ที่แน่นอน หรือผู้ที่ว่างงานแต่มีความต้องการที่จะประกอบธุรกิจรายย่อย คือใน 3 หลักเกณฑ์นี้ต้องเข้าข่ายอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

  • เป็นคนไทย ถือสัญชาติไทยและต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 60 ปี  (อันนี้ให้นับรวมระยะเวลาในการใช้คืนหนี้ด้วย)

  • มีที่อยู่ในประเทศไทยที่ชัดเจนและสามารถติดตามตัวได้

  • มีที่อยู่ของบริษัทที่ทำงานที่ชัดเจน

  • มีสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารของธนาคารออมสิน (ประเภทเผื่อเรียก)

  • ไม่ได้ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับธนาคารออมสิน


สำหรับคนที่ต้องการทราบว่าแล้วการคิดอัตราดอกเบี้ยหล่ะ เค้าคิดกันอย่างไร ?

คุณไม่ต้องกังวลไปเลยว่าดอกเบี้ยสินเชื่อประเภทนี้จะแพง นั่นคือคุณคิดผิด อยากจะบอกว่าดอกเบี้ยของโครงการนี้ถูกแสนถูก ซึ่งจะคิดอยู่ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน ซึ่งเทียบกับแหล่งเงินกู้อื่น ๆ แล้วอันนี้ถือว่าถูกที่สุดและไม่ได้ขูดเลือดขูดเนื้อคุณมากจนเกินไป

สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบการการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ถ้าหากตอนนี้คุณยังมองหาสินเชื่อดีดีอยู่ ยังมีเวลาในการยื่นกู้ขอสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนอยู่ โดยโครงการปล่อยสินเชื่อ 50,000 ได้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2564 ได้ที่ธนาคารออสินทุกสาขา

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนของธนาคารออมสินนี้ ถือว่าเปิดตัวได้อย่างถูกที่ถูกเวลาจริง ๆ เพราะในปี 2021 นี้ เป็นปีที่ประชาชนขาดเงินทุนหมุนเวียนมากที่สุด และนี่คือทางออกที่เหมาะสม ที่ปล่อยออกมาได้ถูกที่ถูกเวลาและได้รับการตอบรับมากที่สุดในขณะนี้ 

ส่งข้อความ

อภิปรายผล สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้