เงินกู้จาก ยืมเงินทรูวอลเลท

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 20000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
30-36%
ระยะเวลากู้ยืม
6-24 เดือน
การพิจารณา
24-48 ชม
อายุผู้กู้
20-50 ปี
ตกลง
81%

ยืมเงินทรูวอลเลทในปี 2021

หลายคนอาจจะสงสัยว่า การยืมเงินทรูวอลเลทคืออะไร เพราะบ่อยครั้งที่เราขายสินค้าแล้วจะมีลูกค้าถามว่า จ่ายผ่านทรูวอลเลทได้ไหม? วันนี้เราเลยจะมาอธิบายบริการเงินกู้การยืมเงินทรูวอลเลทซึ่งสามารถยืมเงินด่วนออนไลน์ได้ตั้งแต่ 200-500 บาท ใช้เวลาไม่นานใช้การขอสินเชื่อทรู้มันนี้ และใครๆที่ไม่เก่งในการใช้แอปให้ยืมเงินก็สามารถทำได้

ทรูวอลเลทคืออะไร

เป็นแอพหนึ่งที่ใช้ในการซื้อของผ่านทางระบบออนไลน์โดยบริษัทที่พัฒนาขึ้นมาคือ ทรู เมื่อคุณใช้ทรูวอลเลทคุณจำเป็นต้องพกเงินสดในการซื้อของใดๆ เลย ซึ่งแอพทรูวอลเลทสามารถใช้ในการช้อปปิ้ง เติมเงินมือถือ ยืมเงินทรูวอลเลทโดยคุณจะได้รับส่วนลดจากการช้อปปิ้งจากร้านค้ามากมายแตกต่างจากการยืมได้แต่ค่าโทรของบริการใจดีให้ยืมดีแทค

การยืมเงินทรูวอลเลท

เป็นการยืมเงินผ่านทางระบบออนไลน์ที่ไม่ต้องพกเงินสดให้เสียเวลา เหมาะกับสังคมในยุคปัจจุบันมากเพราะเวลานี้เกิดการระบาดโควิด-19 ทำให้เงินเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคขึ้นมา โดยการยืมเงินทรูวอลเลทจะช่วยให้ใช้จ่ายอย่างปลอดภัย ทั้งนี้ภายในแอปจะมีบริการการจ่ายบิลต่างๆ การเติมเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ การใช้สอลเล็ทของคุณซื้อแอป เกม เพลง สติกเกอร์ ใช้จับจ่ายซื้อของผ่านทางร้านค้าชั้นนำและยังสามารถได้รับสิทธิพิเศษจากแอปทรูมันนี่มากมาย

Micro Credit คืออะไร

เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของทรูมันนี่ร่วมกับบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัดซึ่งเป็นบริการยืมเงินก่อน แล้วจ่ายคืนทีหลัง เพื่อเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายแก่ผู้ใช้บัตรทรูแบล็ค, ทรูเรด, ทรูบลู, ทรูกรีน, ทรูไวท์ซึ่งจะต้องเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีประวัติการชำระเงินที่ดีไม่ค้างชำระค่าบริการหรือมียอดคงค้าง และเป็นลูกค้าแบบรายเดือนเท่านั้น เมื่อได้รับการอนุมัติคุณสามารถนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายผ่านแอปทรูวอลเลท รูปแบบการทำงานเหมือนกับยืมเงินทรูวอลเลท จุดเด่นของ ทรูไมโครเครดิต คือมีขั้นตอนให้การสมัครที่รวดเร็ว ง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก หากมีความสนใจเกี่ยวกับบริการ Micro Credit สามารถติดต่อได้ที่ทรู ช็อปทุกสาขาทั่วประเทศพร้อมนำบัตรประชาชน หลังจากนั้นรอการอนุมัติผลผ่านทางsms เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วให้ทำการเข้าสู่แอปทรูวอลเล็ทเลือกไอคอนว่า ไมโครเครดิตเพื่อทำการตรวจสอบวงเงินที่คุณจะได้รับ เลือกปุ่ม เบิกเงินสดเพื่อทำการถอนเงินที่คุณต้องการ คุณก็สามารถนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายตามความต้องการของคุณแล้ว การยืมเงินทรูวอลเลทจะแตกต่างจากการขอสินเชื่อการกู้เงินซื้อบ้านกู้ตามสถาบันการเงินที่เราต้องไปติดต่อที่ธนาคาร นั่งรอคิวขอสินเชื่อส่วนบุคคล ยื่นเอกสารมากมายและรอผลว่าจะอนุมัติผ่านหรือไม่ บางครั้งอาจจะใช้เวลาในการรอผลนานเป็นสัปดาห์ ทำให้ความต้องการที่จะใช้เงินล่าสุดเกินไป และหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบที่มีทั้งรายวัน/รายเดือน 


ส่งข้อความ

อภิปรายผล ยืมเงินทรูวอลเลท

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้