เงินกู้จาก ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 1000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
10-28%
ระยะเวลากู้ยืม
1-84 เดือน
การพิจารณา
24-72 ชม
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ตกลง
83%

ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย อนุมัติง่าย สมัครผ่านออนไลน์สะดวกรวดเร็ว 2564 (2021)

เมื่อภาระหนี้สินที่มีอยู่มันล้นจนยากจะแก้ หมุนเงินมาใช้บรรดาเงินกู้ด่วนนอกระบบที่เป็นหนี้แทบไม่ทัน ดอกก็แสนแพง เอาเป็นว่าเรื่องปวดหัวเหล่านี้จะหมดไป หากคุณตัดสินใจขอสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย ซึ่งมีด้วยกันหลากหลาย ช่วยให้ได้สินเชื่อที่ตอบโจทย์ชีวิตที่สุด แอบกระซิบว่าแต่ละสินเชื่อการันตีอนุมัติง่าย สามารถสมัครผ่านออนไลน์สะดวกรวดเร็วด้วยนะ

4 สินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้เบาลง

1. สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 2564 (2021)

สินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย “ธนวัฏ” เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์สำหรับผู้กู้ที่มีเงินเดือนโอนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย กำหนดวงเงินสูงสุด 15 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่ำคิดตามจำนวนวงเงินที่ใช้ สามารถเลือกใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันหรือเลือกไม่ใช่เลยก็ได้ กรณีเบิกวงเงินไปแล้วแต่ใช้ไม่หมดสามารถคืนได้ อนุมัติง่ายภายใน 1 – 3 วัน ผู้ที่สนใจขอแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 13,000 บาทก็ใช้บัตรประชาชน (สำเนา) ทะเบียนบ้าน (สำเนา) หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน และ Statement มาขอกู้ได้เลย

2. สินเชื่อ ktb บ้านให้เงิน 2564 (2021)

มาต่อกันที่สินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยกู้เงินธนาคารซื้อบ้านให้เงิน” (อยู่ในสินเชื่อ Home for Cash) เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินก้อนจำนวนมาก ให้วงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท โดยต้องนำอสังหาริมทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ดอกเบี้ยจะแบ่งตามหลักทรัพย์ ได้แก่ 

  • ที่ดินเปล่า ดอกเบี้ยปีที่ 1-2 MRR – 0.5% หลังจากนั้น MRR+1.0%

  • ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ดอกเบี้ยปีที่ 1 – 2 MRR – 1.5% หลังจากนั้น MRR-0.5%

  • อาคารชุด/อาคารพาณิชย์ ดอกเบี้ยปีที่ 1-2 MRR – 1.0% หลังจากนั้น MRR

กำหนดระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 15 ปี (180 เดือน) ผู้กู้ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สามารถขอกู้เงินได้

3. สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย 5 Plus 2564 (2021)

สินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ โดยจะกำหนดวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน ดอกเบี้ยต่ำต่อปี MRR+7% ให้ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้นานสูงสุด 5 ปี (60 เดือน) แต่ทั้งนี้ ผู้กู้ต้องเป็นพนักงานบริษัทเอกชนได้เงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย และเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป 

4. สินเชื่อ ktb Smart Money 2564 (2021)

สุดท้ายเป็นสินเชื่อกรุงไทยประเภทส่วนบุคคลที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครได้ แถมไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกัน ผ่อนจ่ายหนี้เลือกได้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ผู้สนใจต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท กรณีพนักงานประจำต้องมีอายุงานปัจจุบันมากกว่า 1 ปี ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องดำเนินงานมากกว่า 2 ปี

การขอสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยไม่ว่าจะประเภทใดก็ตามสามารถใช้บริการผ่านออนไลน์ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://krungthai.com/ และเพื่อให้การขอสินเชื่อครั้งต่อไปง่ายขึ้นจะเป็นของกรุงไทย หรือสินเชื่อบุคคลออมสิน ภาระค่าใช้จ่ายไม่เพิ่มสูงแนะนำให้ผ่อนจ่ายหนี้ตรงต่อเวลา ไม่ทำให้ดอกเบี้ยปรับสูงนั่นเอง

ส่งข้อความ

อภิปรายผล ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้