เงินกู้จาก ยืมเงินดีแทค

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 1000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่มี
ระยะเวลากู้ยืม
1-6 เดือน
การพิจารณา
ทันที
อายุผู้กู้
ไม่จำกัด
ตกลง
100%

ยืมเงินดีแทค กับ Dtac App ได้ไหม

Dtac Business ถ้าเรียกแบบนี้หลายคนอาจจะไม่คุ้นกันสักเท่าไร แต่ถ้าเรียกดีแทค (Dtac) ก็ต้องรู้จักแน่นอน จำได้ว่าเคยดูโฆษณาของ Dtac “สัญญาจะไม่หยุดค่ะ”น่าจะเป็นความประทับใจที่ว่านำคนต่างชาติมาพูดไทยให้ไทยฟัง จริงๆแล้วถ้าพูดถึงเครือข่ายโทรศัพท์ในหลายๆค่ายที่เคยลองใช้มา คิดว่าประทับใจ Dtac มากที่สุดแล้ว ถึงแม้จะไม่ได้เป็นระบบเติมเงินนะ ก็เลยจะยืมเงินดีแทคไม่ได้

Dtac จะมีบริการผ่าน Dtac App ซึ่งใช้ได้กับทั้งระบบเติมเงิน และรายเดือน ซึ่งถ้าหากเป็นรายเดือนก็จะมีการใช้งานต่างๆ คล้ายกับแอพของเครือข่ายโทรศัพท์อื่นๆ ที่ใช้เช็คค่าโทรได้ จ่ายบิลค่าโทรรายเดือนได้ มีโปรโมชั่น ลดราคาจากร้านค้าต่างๆที่เข้าร่วมรายการ แต่สำหรับ Dtac App สามารถทำได้อีกอย่างคือ การยืมเงินดีแทค จากใจดีให้ยืม ใจดีโอนให้ ใจดีแจกวัน หรือใจดีให้ยืมเน็ต และในอีกหลายๆบริการใจดีของ Dtac

การยืมเงินดีแทค ผ่านช่องทาง Dtac App ถ้าเป็นระบบรายเดือน ก็จะเจอเพียงแค่การเติมเงินให้กับเบอร์ดีแทคอื่นเท่านั้น โดยคุณสมบัติที่จะยืมเงินดีแทคได้ จะต้องมียอดสะสมตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป นับตั้งแต่เปิดใช้บริการเบอร์ดีแทคมา และมีการใช้งานในเดือนล่าสุดไม่ต่ำกว่า 20 บาท จะต้องมีวันใช้งานเหลืออย่างน้อย 1 วัน

  1. เข้าไปที่ Dtac App (ลงทะเบียน) แล้วไปเลือกที่ อื่นๆ จากนั้นเลือก บริการใจดี

  2. เลือกที่ ใจดีให้ยืม (ค่าโทรหมด ดีแทคเติมเงินให้ยืม)

  3. จากนั้นเลือกจำนวนเงินที่จะยืม ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำที่ 2 บาท

  4. จากนั้นกดยืนยันการยืมเงินดีแทค กดตกลง 

ในขั้นตอนนี้สำหรับหลายๆคนอาจจะไม่ได้โหลด Dtac App มาใช้ก็จะใช้วิธีกดโค้ดแล้วโทรออก ก็สะดวกสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้เน้นลูกเล่นอะไรมากมายจากแอพ ยกตัวอย่างในการกดโค้ดเพื่อยืมเงินดีแทค 100 บาท ต้องระบุไว้ก่อนว่า ไม่ว่าจะยืมเงินดีแทคกี่บาทก็ตาม จะมีค่าธรรมเนียมตามยอดเงินที่ยืม ซึ่งสามารถจะดูใน Dtac App ได้ แต่ถ้ายืมบ่อยๆก็จะรู้ทันทีว่าจะต้องจ่ายคืนเท่าไร โดยวิธีกดตามนี้เลย กด *110* 100 (บาท) # โทรออก สำหรับการยืมเงินดีแทค 100 บาท

จากนั้นสิ่งที่จะต้องทำต่อไปคือการเติมเงินคืน พร้อมกับค่าธรรมเนียม ซึ่งข้อนี้ในบางรายยืมน้อยๆคิดว่าจะมีลืมกันได้ ว่าเติมเงินไปแล้ว เงินหายไปไหน เพราะฉะนั้นก็อย่าลืมกันนะ เดี๋ยว Dtac เขาจะไม่มีบริการดีๆออกมาให้ได้ใช้บริการกัน แต่ถ้าไม่อยากยืมเงินดีแทคเพราะไม่อยากเสียค่าธรรมเนียม ก็ลองให้เพื่อนหรือแฟน เติมเงินผ่านแอพให้ก็ได้ ถ้าเป็นแฟนข้อดีคืออาจจะไม่ต้องจ่ายคืนเลยนะ 


ส่งข้อความ

อภิปรายผล ยืมเงินดีแทค

    ณัฐนิชา

    ต้องการใช้เงินด่วนค่ะ

ทิ้งข้อความไว้