เงินกู้จาก กู้เงินห้าให้

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
30-36%
ระยะเวลากู้ยืม
1-12 เดือน
การพิจารณา
12-24 ชม
อายุผู้กู้
20-50 ปี
ตกลง
80%

นอกจากธนาคารต่าง ๆ ที่อยู่มากมายหลายสีในประเทศไทยแล้ว การกู้เงินในระบบ เงินกู้ด่วนนอกระบบ หรือยืมเงินผ่านระบบออนไลน์ก็กำลังได้รับความนิยมอยู่มากในขณะนี้ แต่จะแน่ใจได้อย่างไรว่าการยืมเงินออนไลน์ได้จริงอย่างที่บอกไว้หรือไม่ วันนี้เราเปิดวิธีการสมัครแอพห้ามันนี่กู้เงินห้าให้อย่างไรให้เป็นผล

สเตปที่ 1 - ตรงคุณสมบัติถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนในลำดับต้น ๆ ของการขอกู้ยืมเงิน กล่าวคือ เราต้องมาดูตัวเราเองก่อนว่ามีคุณสมบัติตรงตามทีแอพระบุไว้มั๊ย โดยการกู้เงินห้าให้นั้นจะต้องเช็คตัวคุณดังต่อไปนี้

  • เป็นคนไทย มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 60 ปี เพศไหนก็ได้ไม่จำกัด

  • มีรายได้ประจำที่แน่นอน ไม่ว่าจะพาร์ไทม์ ฟรีแลนซ์ รับจ้าง หรือขายของออนไลน์ก็ขอกู้ได้ไม่มีปัญหาและที่สำคัญต้องทำงานอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

คุณสมับติแค่ 2 ข้อเท่านี้ ก็เกินพอสำหรับการกู้เงินห้าให้ ถ้าคุณมีครบถือผ้าผ่านสเตปแรกของการกู้เงินแล้ว

สเตปที่ 2 – เอกสารครบ เงินตบเท้าเข้าบัญชี

ในสเตปนี้จะกล่าวถึงเอกสารต่าง ๆ ที่ต้องเตรียมและใช้สำหรับการกู้เงินทั้งจากแอปห้าให้ หรือแอพเป๋าตังกรุงไทย ซึ่งขั้นตอนนี้ค่อนข้างสำคัญที่ทำให้การยืมเงินด่วนออนไลน์ ได้ผลยิ่งขั้น

  • บัตรประจำตัวประชาชนที่มีรายละเอียดที่ชัดเจน และที่สำคัญต้องไม่หมดอายุ

  • โทรศัพท์มือถือที่มีระบบปฏิบัติการแบบแอนดรอยส์ ตั้งแต่เวอร์ชั่น 7 เช่น Oppo หรือ Sumsung หรือ Huawei หรืออื่นใดก็แล้วแต่ที่ไม่ใช่ไอโฟน  เพราะแอพนี้ยังไม่ได้ปล่อยในแอพยืมเงิน IOS  และที่สำคัญโทรศัพท์ต้องมีอินเตอร์เน็ตและดาวน์โหลดโปรแกรมห้าให้มันนี่เรียบร้อยแล้ว และอย่าลืมดาวน์โหลดแอพ SCB Easy ไว้ด้วยน่ะจ๊ะ เพราะต้องใช้คู่กันเสมอ

  • อันนี้สำคัญยิ่ง เพราะหากไม่มีก็ไม่รู้ว่าจะรับเงินได้อย่างไร นั่นก็คือสมุดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์หรือเลขบัญชีในระบบ prompt pay อย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ ถ้าคุณยังไม่มีก็สามารถไปสมัครได้ที่ธนาคารหรือจะสมัครผ่านแอพ SCB Easy ก็ได้น๊า

สเตปที่ 3 – เงินด่วน ๆ ต้องสมัครแบบด่วน ๆ 

ขั้นตอนนี้ เป็นขั้นตอนสุดท้ายแล้ว คือการสมัครขอกู้เงินห้าให้ คุณสามารถทำได้ที่บ้านหรือที่ไหน ๆ ก็ได้ผ่านระบบออนไลน์ และทำไปตามขั้นตอนที่ระบุไว้ ที่สำคัญต้องระบุจำนวนเงินที่คุณต้องการ โดยคุณสามารถยืมเงินด่วน 1000 หรือ 2000 หรือ 3000 เพื่อกู้เงินออกรถก็ได้ ให้เพียงพอต่อความจำเป็น และเมื่อมีเงินโอนเข้าบัญชีคุณจะได้รับข้อความเป็นการแจ้งเตือนอีกด้วย

3 สเตปง่าย ๆ ตั้งแต่การเช็คตัวเอง การเตรียมความพร้อมของแอพและเอกสาร รวมถึงการกรอกข้อมูล เพียงเท่านี้ก็เป็นการการันตีได้แล้วว่าการสมัครเงินด่วนพร้อมใช้ของคุณโดยการกู้เงินห้าให้ บริการสมัครสินเชื่อบุคคลดีๆจาก Hahai Money นั้นได้ผลชัวร์ ๆ อย่างแน่นอน

ส่งข้อความ

อภิปรายผล กู้เงินห้าให้

    กฏธมล อาวร

    ต้องการเงินมาใช้จ่ายในครัวเรือน

ทิ้งข้อความไว้