เงินกู้จาก กู้เงินออมสิน

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 8000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
6-28%
ระยะเวลากู้ยืม
1-60 เดือน
การพิจารณา
24-48 ชม
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ตกลง
85%

กู้เงินออมสิน “สินเชื่อเสริมพลังฐานราก” ปล่อยวงเงินคนละไม่เกิน 50,000 ช่วยฟันฝ่าผลกระทบโควิด-19 2021 (2564)

เมื่อโรคอุบัติใหม่โควิด-19 สร้างความเดือดร้อนแทบทุกกลุ่มอาชีพ โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ การเงิน บางคนถึงขั้นต้องปิดกิจการลงเพราะสู้ไม่ไหว ธนาคารเพื่อประชาชนอย่างออมสินไม่นิ่งนอนใจ ปล่อยกู้เงินออมสินสินเชื่อเสริมพลังฐานราก” มาให้ทุก ๆ คน ทุก ๆ กลุ่มอาชีพได้มีเงินก้อนไปใช้จ่ายตามความต้องการ ช่วยฟันฝ่าผลกระทบโควิด-19 ซึ่งรายละเอียดจะน่าสนใจขนาดไหน อย่างไร อย่ามัวรอช้าตามเรามาเลย

อยากได้เงินก้อน กู้เงินออมสิน “สินเชื่อเสริมพลังฐานราก” แค่ลงทะเบียนก็มีสิทธิ์ 2021 (2564)

ต้องขออธิบายก่อนว่าสินเชื่อเสริมพลังฐานรากจากธนาคารออมสิน เป็นเงินกู้ที่ได้เงินก้อนในวงเงิน 50,000 บาทต่อผู้กู้ 1 คน เพื่อนำเงินไปใช้จ่ายตามความต้องการ หมุนเวียนธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ค่าเล่าเรียนลูก ค่ารักษาพยาบาล เป็นเงินด่วนเก็บไว้ยามจำเป็น ฯลฯ กำหนดอัตราดอกบี้ยต่อเดือนที่ 0.35% (คิดเป็นเงินเท่ากับ 175 บาท) ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้เลือกเองสูงสุดไม่เกิน 36 เดือน (3 ปี) ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันใด ๆ ให้ยุ่งยาก วุ่นวาย ทั้งนี้ ในช่วง 6 เดือนแรกยังปลอดการจ่ายหนี้อีกด้วย (เงินต้น +ดอกเบี้ย) โดยผู้ขอเงินกู้สินเชื่อนี้สามารถลงเทียนเพื่อรอรับการพิจารณาและรอฟังผลอนุมัติจากทางธนาคารได้เลยภายใน 2 วันทำการ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ขาย พนักงานประจำ อย่าง ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/พนักงานบริษัท มีธุรกิจ/กิจการส่วนตัว หรือแม้แต่ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ พูดง่าย ๆ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคอุบัติใหม่โควิด – 19 

วิธีการลงทะเบียนกู้เงินออมสิน “สินเชื่อเสริมพลังฐานราก” 2021 (2564)

เผื่อว่ามีความต้องการ สนใจอยากลงทะเบียนกู้เงินออมสินสินเชื่อเสริมพลังฐานราก” แต่สับสน สงสัย อยากศึกษาก่อน เราก็ไม่ทำให้ผิดหวัง โดยวิธีการลงทะเบียนสุดง่าย มีดังนี้

1. ให้คุณเข้าไปเว็บไซต์หลักธนาคารออมสิน https://www.gsb.or.th/

2. เลือกเมนูปุ่มสีน้ำเงินใหญ่ ๆ ซึ่งจะมีข้อความเขียนไว้ว่า “ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก” 

3. เมื่อได้เลือกปุ่มสีเงินไปแล้ว ให้คุณอ่านรายละเอียดต่าง ๆ ให้เรียบร้อย รวมถึงเอกสารที่ต้องใช้ยื่นเพื่อร่วมพิจารณาด้วย จากนั้นก็กดไปที่ปุ่ม “ลงทะเบียน” ได้เลย

4. จากนั้นระบบจะขึ้นข้อความตกลงยินยอมในการสมัครขอเงินกู้ เงินด่วนสินเชื่อที่ว่า อ่านจบก็กดเครื่องหมายถูกยอมรับ จากนั้นก็กดปุ่มสีน้ำเงิน

5. จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้กู้ได้เลย เอาให้ครบถ้วนแล้วกดปุ่มสีน้ำเงินที่ระบุว่า “ลงทะเบียน” เป็นอันเสร็จ

เมื่อลงทะเบียนเสร็จสิ้นระบบจะขึ้นลำดับของผู้กู้ และให้ผู้กู้ทำการตรวจสอบผลการลงทะเบียนได้ภายใน 2 วันทำการเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป อย่างไรก็ตาม แม้ว่าขณะที่การลงทะเบียนกู้เงินออมสิน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก” จะเต็มแล้ว แต่หากใครต้องการเงินกู้อยู่ก็สามารถเลือกใช้สินเชื่ออื่น ๆ ได้ตามต้องการ

ส่งข้อความ

อภิปรายผล กู้เงินออมสิน

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้