เงินกู้จาก เป๋าตังค์

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
30-36%
ระยะเวลากู้ยืม
1-12 เดือน
การพิจารณา
12-24 ชม
อายุผู้กู้
20-52 ปี
ตกลง
83%

จากความสำเร็จในโครงการแอปเป๋าตังชิมช้อบใช้แล้ว ในวันนี้รัฐบาลได้ปล่อยโครงการเที่ยวปันสุขออกมาเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจทางด้านการท่องเที่ยวหลังจากที่ภาคการท่องเที่ยวได้รับผลกระทบเป็นอย่างยิ่งจากการระบาดของเชื่อไวรัสโควิด – 19 ซึ่งเราจะมาดูกันว่าต้องทำอย่างไรบ้างในการใช้เป๋าตังค์กับโครงการนี้

ก่อนจะลงทะเบียนรับสิทธิต่าง ๆ ก็ทำการโหลดแอปเป๋าตังค์กันก่อน ซึ่งเราจะมาแนะนำวิธีการง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง ดังต่อไปนี้

  • โหลดแอปเป๋าตังค์ ลงในโทรศัพท์มือของท่าน ซึ่งสามารถทำได้ทั้งในโทรศัพท์มือถือในระบบแอนดรอยส์ และระบบ IOS โดย

    • แอนดรอยส์ (Android)  - เข้าไปที่ Play Store แล้วพิมพ์ในช่องค้นหาว่า “เป๋าตัง”

    • ไอ โอ เอส (IOS) – เข้าไปที่ App Store แล้วพิมพ์ในช่องค้นหาว่า “เป๋าตัง”

  • เมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว ก็เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น เป๋าตัง จะมีข้อความว่า “เป๋าตังใบใหม่” ขึ้นมา หลังจากนั้นกดคำว่า ”ถัดไป” ต่อไปก็ใส่ข้อมูลในส่วนของ “เบอร์โทรศัพท์” ของคุณที่ใช้งานในปัจจุบัน เสร็จแล้วกดคำว่า “ขอรหัส OTP” หลังจากนั้นรอรหัสยืนยัน (OTP) โดยจะได้รับข้อมูลผ่านทางข้อความ

  • เมื่อรหัสยืนยันข้อมูล (OTP) เรียบร้อยแล้ว ก็จะนำท่านไปสู่หน้า “ข้อตกลงและเงื่อนไข” ในส่วนนี้ค่อนข้างสำคัญ เพราะฉะนั้นต้องตั้งใจอ่านให้ละเอียดถี่ถ้วน เมื่ออ่านเสร็จแล้วก็กด “ตกลง” นั่นแสดงว่าคุณยอมรับในเงื่อนไขและข้อตกลงต่าง ๆ ในการใช้เป๋าตังค์แล้ว

  • ตั้งรหัสการใช้งาน (PIN) ซึ่งเลขนี้จะต้องเป็นเลขที่คุณจำได้ง่าย จำนวน 6 หลัก และจะต้องเก็บเป็นความลับเฉพาะตัวคุณเท่านั้น โดยรหัสนี้จะใช้กรอกสำหรับการเข้าใช้งานในแอพเท่านั้น และต้องออกจากระบบ (log out) ทุกครั้งหลังการใช้งาน และอีกขั้นตอนนึงให้คุณกดตกลงเมื่อเพื่อให้ระบบสามารถใช้งานได้โดยการสแกนนิ้ว

เป๋าตังค์เที่ยวปันสุข  อยากใช้งานต้องทำอย่างไร

ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจก่อนว่าการใช้จ่ายในโครงการเที่ยวปันสุขผ่านเป๋าตังค์นั้น จริง ๆ แล้วคือการที่รัฐบาลช่วยซัพพอร์ตในเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการท่องเที่ยว 40% ในวงเงินจำกัด 3000 บาทต่อสิทธิ์ ซึ่งจะเป็นในส่วนของห้องพัก ตั๋วเครื่อง ร้านอาหาร หรือบริการอื่น ๆ เฉพาะร้านที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งคุณสามารถเช็ครายชื่อร้านค้าที่ลงทะเบียนเป๋าตังได้ในแอพเช่นกันและการใช้แอปเป๋าตังค์ในโครงการนี้จะมีกำหนดสิ้นสุดภายในเที่ยงคืนก่อนวันเช็คเอาท์

ก่อนการใช้งานในโครงการแอปเป๋าตังค์เที่ยวปันสุขนั้น คุณต้องลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ภายในวัน เวลาที่กำหนดและเมื่อคุณได้รับสิทธิ์แล้ว คุณจะต้องเติมเงินเข้า E – Wallet ของคุณก่อน เพื่อนที่ทำการใช้จ่าย 60%ที่เหลือของคุณ และ 40% ทางรัฐบาลจะจ่ายให้คุณเอง ซึ่งทางร้านค้าที่คุณไปใช้บริการจะคำนวนยอดที่คุณต้องจ่ายมาให้พร้อมสรรพ 

เพื่อเป็นการรักษาสิทธิ์ที่คุณจะได้รับ และเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจทางการท่องเที่ยว อย่าลืมออกไปท่องเที่ยวและใช้จ่ายในโครงการแอปเป๋าตังค์เที่ยวปันสุข โครงการดีดีที่เป๋าตังค์ช่วยให้การใช้จ่ายของคุณง่ายและสะดวกกว่าที่คิด

ส่งข้อความ

อภิปรายผล เป๋าตังค์

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้