เงินกู้จาก สินเชื่อส่วนบุคคล ซิตี้

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
24-28%
ระยะเวลากู้ยืม
1-48 เดือน
การพิจารณา
24-72 ชม
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ตกลง
78%

อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ซิตี้ “สินเชื่อซิตี้แอดวานซ์” ผ่านยากไหม ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง 2564?

นับว่าเป็นคำถามที่ใครหลายคนต้องการคำตอบมาก ณ ช่วงที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินสำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ “สินเชื่อซิตี้แอดวานซ์” ว่าผ่านยากไหม แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง? ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากสมัครสินเชื่อที่ว่านี้เอามาก ๆ บทความนี้ช่วยได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะเรามีคำตอบมาฝากชนิดที่ว่าต้องร้องงอ๋อ เข้าใจ และรีบเตรียมตัวสมัครกันได้ผ่านฉลุยไม่มีติดขัด ซึ่งจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

สมัครยากไหมไปส่อง! สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินปังสุด

“สินเชื่อซิตี้แอดวานซ์” จากธนาคารซิตี้แบงค์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเงินก้อนให้ผู้กู้ได้นำไปใช้จ่ายได้ตามต้องการทันทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะ ค่าเทอมลูก ค่าซ่อมบ้าน ค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวัน เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กลับมาปังสุด ทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นในพริบตา หรือจะให้โอนจ่ายหนี้ต่าง ๆ ไปเลยก็ได้เช่นกัน กำหนดวงเงินปล่อยให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ใด ๆ มาค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยต่อปีแบบลดต้นลดดอกขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับ ตั้งแต่ 18 – 28% แบ่งจ่ายเท่า ๆ กันทุกเดือน ทั้งยังสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ได้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) แค่มีเงื่อนไขและเตรียมเอกสารครบถ้วนก็สามารถสมัครได้แล้ว สมัครไม่ยากอย่างที่คิด และเมื่อเจ้าหน้าที่อนุมัติวงเงินให้ก็จะโอนเข้าบัญชีทันทีเร็วสุด 1 – 3 วันทำการ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ “สินเชื่อซิตี้แอดวานซ์” เรียกได้ว่าช่วยเหลือผู้เดือดร้อนทางการเงินอย่างเต็มใจจริง ๆ

เงื่อนไขผู้มีสิทธิ์สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ “สินเชื่อซิตี้แอดวานซ์” 2564

  • มีอายุระหว่าง 21 – 60 ปีบริบูรณ์

  • มีเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป

  • ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 4 เดือน กรณีพนักงานประจำ และดำเนินงานปัจจุบันมามากกว่า 2 ปี กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว

  • ต้องอาศัยอยู่ในพื้นที่เดียวกับธนาคาร

แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?

เรื่องเอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ “สินเชื่อซิตี้แอดวานซ์” 2564 ไม่เยอะแยะเลย แบ่งออกเป็น

  • พนักงานประจำ : บัตรประชาชน (สำเนาชัดเจนสุด), บัญชีเงินเดือน ย้อนหลัง 3 เดือน (สำเนา), หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด และบัญชีโอนเงินเข้า (สำเนาหน้าแรก)

  • เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว : บัตรประชาชน (สำเนาชัดเจนสุด), ทะเบียนบ้าน (สำเนา), บัญชีเงินหมุนเวียน ย้อนหลัง 6 เดือน (ต้องเป็นชื่อผู้ขอสินเชื่อ), หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วน จำกัด และบัญชีโอนเงินเข้า (สำเนาหน้าแรก)

มาถึงตรงนี้แล้วก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่มีความสนใจอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ “สินเชื่อซิตี้แอดวานซ์” 2564 อยู่แล้ว จะรีบดำเนินการสมัครโดยเร็วที่สุดได้อย่างราบรื่น เพราะไม่ได้ยากและใช้เอกสารไม่มากเลย ซึ่งก็สามารถเดินทางไปยังธนาคารซิตี้แบงค์ได้เลยทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือทางออนไลน์ คลิกเลยง่าย ๆ กดเข้าไปที่ https://www.citibank.co.th/

ส่งข้อความ

อภิปรายผล สินเชื่อส่วนบุคคล ซิตี้

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้