เงินกู้จาก สินเชื่อส่วนบุคคล scb

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 1500000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
22-28%
ระยะเวลากู้ยืม
1-72 เดือน
การพิจารณา
24-72 ชม
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ตกลง
76%

“Speedy Loan” สินเชื่อส่วนบุคคล scb ปล่อยวงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท ผ่อนนาน 6 ปี สมัครง่ายผ่านแอพ 2564

การเงินไม่เป็นใจใช้จ่ายต่อเดือนไม่พอ หมุนเงินก็ไม่ทัน พาให้สภาพคล่องทางการเงินถดถอย แต่วิกฤตครั้งนี้ผ่านไปได้ไม่ยาก เพียงเลือกขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์speedy loan ” เท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ได้รับวงเงินกู้ยืมเงินด่วนออนไลน์สูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท แถมผ่อนจ่ายหนี้ยาว ๆ นาน 6 ปี ที่สำคัญไม่สะดวกเดินทางไปยังธนาคารก็สามารถยืมเงินผ่านแอพง่าย ๆ ถ้าอยากรู้รายละเอียดให้มากขึ้นกว่านี้ก็อย่ามัวรีรอ ตามเรามาให้ไวเลย

เลือกขอสินเชื่อส่วนบุคคล scb “Speedy Loan” ช่วยคลายวิกฤตทางการเงินให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

Speedy Loan” สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารไทยพาณิชย์ ช่วยคลายวิกฤตทางการเงินให้กลับมาสดใสอีกครั้ง มีเงินก้อนทันใช้ทุกเหตุการณ์ไม่ว่าจะ ค่ารักษาพยาบาล ค่าเล่าเรียนลูก ค่าซ่อมรถ ค่ากู้เงินธนาคารซื้อบ้าน ปิดหนี้บัตรเครดิต หรือใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้หมดถ้าสดชื่น โดยกำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรืออนุมัติตั้งแต่ 20,000 บาท ไปจนถึงสูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท ให้ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ได้นานสูงสุด 6 ปี (72 เดือน) เดือนละเท่า ๆ กัน ซึ่งจะแย่งตามวงเงินกู้ ได้แก่

-    ผ่อนนาน 1 ปี (24 เดือน) ในวงเงินกู้ 20,000 – 30,000 บาท

-    ผ่อนนาน 5 ปี (60 เดือน) ในวงเงินกู้ 30,001 – 99,999 บาท

-    ผ่อนนาน 6 ปี (72 เดือน) ในวงเงินกู้ 100,000 – 300,000 บาท

ทั้งนี้ สินเชื่อส่วนบุคคล scb “Speedy Loan” ยังไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยากง่ายพอๆ กับเงินกู้ด่วนนอกระบบ ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ นี่เป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่อปีจะอยู่ที่ 15.99% - 25% (ขึ้นอยู่กับวงเงินและระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้) 

คุณสมบัติผู้สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล scb “Speedy Loan” 2564

1. ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปีบริบูรณ์

2. มีเงินเดือนขั้นต่ำทั้งพนักงานประจำและเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวอยู่ที่ 15,000 บาท

3. มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้าน และเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

กรณีที่ผู้กู้มีเงินเดือน 10,000 บาท สามารถนำหลักฐานการเงินอื่น ๆ มายื่นร่วมได้ เช่น ค่าล่วงเวลา ค่าคอมมิชชั่น งานเสริมอื่น ๆ ฯลฯ จึงไม่ต้องกลัวว่ามีเงินเดือน 10,000 บาทแล้วจะขอกู้ไม่ได้

สำหรับขั้นตอนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล scb “Speedy Loanผ่านแอพนั้นง่ายมาก เพียงดาวน์โหลดแอพ SCB easy สมัครลงทะเบียน จากนั้นก็เลือกสินเชื่อที่ต้องการ คลิกสมัครสินเชื่อ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน สมบูรณ์ กดยืนยันและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป และหากใครสนใจอยากศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเอกสารขอยื่นพิจารณาร่วมเพิ่มเติม หรืออัตราดอกเบี้ยที่ละเอียดมากขึ้น ก็สามารถเข้าเว็บไซต์หลักธนาคารไทยพาณิชย์ https://www.scb.co.th/ ได้เลย อย่างไรก็ตามเมื่อขอสินเชื่อผ่านแล้วอยากให้ผ่อนจ่ายหนี้สม่ำเสมอ อย่าผิดนัด ไม่เช่นนั้นจะทำให้อัตราดอกเบี้ยเพิ่มสูงขึ้น เป็นภาระค่าใช้จ่าย และการขอสินเชื่อ SCB หรือสินเชื่ออื่นๆ เช่น สินเชื่อบุคคลซิตี้ครั้งต่อไปอาจไม่ผ่าน หรือยากขึ้น

ส่งข้อความ

อภิปรายผล สินเชื่อส่วนบุคคล scb

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้