เงินกู้จาก กู้เงินไทยพาณิชย์

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 1500000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
15-28%
ระยะเวลากู้ยืม
1-60 เดือน
การพิจารณา
24-72 ชม
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ตกลง
80%

“อาชีพอิสระมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์” เลือกกู้เงินไทยพาณิชย์สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดย่อย ได้เงินก้อนใช้ทันใจ 2021 (2564)

โดยทั่วไปแล้วอาชีพอิสระ หรือบรรดาผู้มีธุรกิจ/กิจการส่วนตัวมักจะต้องมองหาเงินกู้จากธนาคารค่อนข้างเยอะ ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์ถือเป็นอีกแหล่งเงินกู้ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะกับอาชีพอิสระที่มีบัญชีเงินเดินธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะที่นี่ได้ปล่อยสินเชื่อมาช่วยเหลือ เพื่อให้ได้มีเงินก้อนใช้จ่ายทันใจ กับกู้เงินไทยพาณิชย์สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดย่อย (SMEs) และหากอาชีพอิสระคนใดเริ่มสนใจสินเชื่อนี้ขึ้นมาแล้วล่ะก็ ลองไปศึกษาข้อมูลช่วยประกอบการตัดสินใจสักเล็กน้อย

กู้เงินไทยพาณิชย์สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดย่อย (SMEs) ช่วยอาชีพอิสระมีเงินใช้

เพราะทุกอาชีพต้องการเงินธนาคารไทยพาณิชย์จึงต้องการยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือกลุ่มอาชีพโดยเฉพาะอาชีพที่ยากต่อการขอเงินกู้ เงินด่วนในแต่ละธนาคาร อย่าง อาชีพอิสระ โดยกำหนดวงเงินไว้ที่ 10,000 – 300,000 บาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกต่อปี MRR+7% (MRR ต่อปีอยู่ที่ 5.995%) และเมื่อผิดชำระดอกเบี้ยจะสูงขึ้นอยู่ที่ต่อปี MRR+20.63% สามารถเลือกผ่อนจ่ายหนี้ได้สูงสุดนาน 36 เดือน (3 ปี) ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันให้ยุ่งยาก เสียเวลา เพียงแค่กลุ่มอาชีพอิสระมีบัญชีเงินเดินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้วก็สามารถทำเรื่องขอเงินกู้ เงินด่วนได้ตามต้องการ ช่วยให้เกิดสภาพคล่องทางการเงิน มีเงินก้อนไว้ใช้จ่ายทันใจ ที่สำคัญไม่ต้องใช้เอกสารยื่นพิจารณาร่วมใด ๆ ในการสมัครด้วย อนุมัติให้ด่วนจี๋

เงื่อนไขผู้สมัครกู้เงินไทยพาณิชย์สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดย่อย (SMEs) 2021 (2564)

ในส่วนของเงื่อนไขผู้สมัครกู้เงินไทยพาณิชย์สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดย่อย (SMEs) 2021 (2564) จริง ๆ แล้วก็อย่างที่ทราบไปตอนต้นคือต้องมีบัญชีเงินเดินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ก็ยังไม่หมดนะก็คือในบัญชีเงินเดินต้องมีรายการเงินเข้าบัญชี 25,000 บาทต่อเดือนเป็นอย่างต่ำ และต้องต่อเนื่อง 3 เดือนก่อนจะนำมายื่นเป็นหลักฐานขอเงินกู้ครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมีเรื่องค่าธรรมเนียม 3% ต่อการให้สินเชื่อตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ และค่าธรรมเนียมจ่ายเงินคืนก่อนกำหนด 3% ของเงินต้นที่เหลืออยู่ ณ วันที่จ่ายคืนก่อนกำหนดในสัญญา (ภายใน 36 เดือน หรือ 3 ปี) ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2564 (2021)

สำหรับใครที่ต้องการสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดย่อย (SMEs) 2021 (2564) ครั้งนี้ นอกจากจะเดินทางไปสมัครด้วยตนเองกับทางธนาคารโดยตรงทุกสาขา ทั่วประเทศ ก็ยังสามารถสมัครผ่านแอป SCB EASY ได้ โดยให้ดาวน์โหลดแอป SCB EASY ไว้บนมือถือ (คาดว่ามีกันทุกคนแล้ว) จากนั้นก็เปิดแอปขึ้นมาได้เลย จากนั้นก็เลือกสมัครสินเชื่อ กรอกข้อมูลให้เรียบร้อย เสร็จแล้วกดยืนยัน รอผลการอนุมัติ รอรับเงินโอนเข้าบัญชีใช้จ่ายทันใจได้เลย และขอย้ำอีกครั้งว่าอย่าผิดนัดจ่ายหนี้ หรือค้างจ่ายหนี้เด็ดขาด เพื่อให้ค่าใช้จ่ายด้านนี้ไม่สูงขึ้นทั้งยังทำให้การของเงินกู้ครั้งหน้าราบรื่น ผ่านฉลุย

ส่งข้อความ

อภิปรายผล กู้เงินไทยพาณิชย์

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้