เงินกู้จาก แอพเงินทันเด้อ

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
30-36%
ระยะเวลากู้ยืม
1-18 เดือน
การพิจารณา
1-6 ชม
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ตกลง
85%

เมื่อคุณพึงพอใจในตัวสินค้าและบริการอย่างใดอย่างหนึ่งแล้ว แน่นอนการบอกต่อย่อมเป็นสิ่งที่ถูกต้อง เพื่อเป้นการขายโอกาสในการใช้งานให้กับคนอื่น ๆ หรือ เป็นการโปรโมทตัวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ไปด้วย เช่นเดียวกับการใช้บริการยืมเงินออนไลน์ด่วน ซึ่งแน่นอนว่าถ้าแอปให้ยืมเงินไหนใช้ดี ไม่เอาเปรียบผู้ใช้งาน แน่นอนว่าแอปนั้นย่อมมีโอกาสเป็นที่รู้จักได้อีก เช่นเดียวกันกับแอพเงินทันเด้อ ซึ่งมีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อย ที่ต้องการส่งต่อเรื่องราวยดีดีนี้ให้กับคนอื่น ๆ ได้ทราบ ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีแอพยืมเงินรายนี้มีอะไรบ้างที่ควรค่าแก่การบอกต่อ

  • เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย - ซึ่งจะกล่าวได้ว่าขั้นตอนต่าง ๆ ที่ทำผ่านการยืมเงินทันเด้อนี้สามารถทำได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว ตั้งแต่การดาวน์โหลดแอพ การลงทะเบียน การสมัครสินเชื่อ หรือการยืมเงินด่วนออนไลน์ ง่ายจริง ๆ และด้วยการทำงานที่ไม่ซับซ้อน ส่งผลให้มียอดการดาวน์โหลดแอพนี้สูงถึง 1 ล้านครั้ง (จากการรวบรวมเมื่อเดือนกันยายน 2021) ง่าย ๆ แบบนี้เหมาะแก่การบอกต่อใช่มั๊ยหล่ะ

  • มีความน่าเชื่อถือที่สุด – แอพเงินทันเด้อ เป็นแอพพลิเคชั่นทางการเงินที่ทำโดยระบบออนไลน์ ดังนั้นต้องมีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายและต้องอยู่ภายใต้การรับรองของแบงก์ชาติด้วย ซึ่งแน่นอนแอพนี้ได้ผ่านกระบวนการทุกอย่างอย่างถูกต้อง อีกทั้งการทำงานของแอพจะต้องทำงานร่วมกับแอของธนาคารไทย นั่นก็คือ SCB Easy จึงทวีความน่าเชื่อถือขึ้นไปอีก อีกทั้งยังรองรับการใช้เงินสดด่วนไม่มีบัตรอีกด้วย รับรองคุณนำไปบอกต่อไม่เสียหน้าแน่นอน

  • ชี้แจงเงื่อนไขของผู้มีสิทธิ์สมัครอย่างชัดเจน – นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่มาสนับสนุนให้มีคนนิยมใช้แอพเงินทันเด้อมากยิ่งขึ้น เพราะการใช้บริการยืมเงินด่วนออนไลน์ในบางแอพ ไม่ได้ระบุคุณสมบัติของผู้ที่ขอกู้เงินต่างๆ ทั้งกู้เงินออกรถ กู้ซื้อบ้านให้ชัดเจน ถึงทำให้เกิดปัญหาที่ว่า กู้เงินไม่ผ่านบ้างหล่ะ อนุมัติล่าช้าบ้างหล่ะ ก็เพราะว่าต้องกลับไปกลับมาในการตรวจสอบรายละเอียด แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับแอพนี้แน่นอน เพราะได้มีการระบุคุณสมบัติอย่างชัดเจน ทำให้ไม่ต้องเสียอารมณ์ในการติดต่อสอบถาม หรือเกิดความลังเลว่าตัวเองมีคุณสมบัติครบหรือไม่ 

  • มีกิจกรรมส่งเสริมโปรโมชั่นให้ผู้ใช้งานได้ร่วมสนุก – ใครที่ได้ติดตามแฟนเพจ เฟสบุ๊คคงจะได้เห็นผ่านตามาบ้างแล้วว่ามีการออกโปรโมชั่นใหม่ ๆ มาร่วมสนุกกันเป็นประจำ ซึ่งโปรโมชั่นเหล่านี้เป็นกิจกรรมส่งเสริมการขายและจูงใจให้มีผู้สนใจมากยิ่งขึ้น โดยโปรโมชั่นที่ออกมานี้ เล่นจริง แจกจริงแน่นอน คอนเฟิร์มได้

  • มีช่องทางในการชำระเงินคืนที่หลากหลาย – ซึ่งคุณสามารถชำระเงินคืนพร้อมดอกเบี้ยได้อย่างน้อย 2 ช่องทางคือ ทางแอพ SCB Easy และการจ่ายผ่าน Mobile banking หรือ แอพพลิเคชั่นของธนาคารอื่นได้เช่นกัน ซึ่งค่อนข้างหลากหลาย ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ช่องทางเดียวเหมือนกับแอพอื่น ๆ 

  • ต้องการเงินน้อย ก็ขอกู้แบบน้อย ๆ ได้ – หากคุณสนใจยืมเงินออนไลน์ด่วนจากแอพทันเด้อ คุณสามารถยืมได้ตั้งแต่ 1,000 บาทไปจนถึง 50,000 บาท ตามความต้องการของคุณ ซึ่งเมื่อเทียบกับแอพอื่น ๆ แล้วก็ถือว่าค่อนข้างได้เปรียบอยู่พอสมควร

ที่กล่าวมาแล้วทั้งหมดล้วนเป็นเรื่องราวดีดีจากการใช้งานแอพเงินทันเด้อ ซึ่งคุณสามารถนำไปบอกต่อหรือแชร์เรื่องราวดีดีเหล่านี้ให้คนอื่นทราบได้ จะได้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการใช้บริการเพื่อแก้ปัญหาการขาดเงินสดหมุนเวียนให้กับคุณได้ดีกว่าเงินกู้ด่วนนอกระบบมากๆ

ส่งข้อความ

อภิปรายผล แอพเงินทันเด้อ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้