เงินกู้จาก แอพ wealthi

เงื่อนไขของข้อเสนอ

จำนวนเงินกู้
ถึง 25000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
30-36%
ระยะเวลากู้ยืม
1-24 เดือน
การพิจารณา
6-12 ชม
อายุผู้กู้
18-50 ปี
ตกลง
77%

ในสถานการณ์ย่ำแย่ของเศรษฐกิจไทยในปัจจุบันส่งผลให้มีจำนวนผู้ว่างงานและขาดรายได้เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างมากมาย และแน่นอนว่าพวกเค้าเหล่านั้นอาจจะประสบปัญญาทางเงินด้วยเช่นกัน ดังนั้นวันนี้เราจะมาทำความรู้จักแอพพลิเคชั่นแอพเกี่ยวกับการยืมเงินที่จะช่วยให้คุณแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือแอพ wealthi 

3 คำง่าย ๆ ช่วยให้คุณรู้จัก แอพ wealthi มากยิ่งขึ้น

ยืมเงินออนไลน์ – เป็นบริการทางด้านสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ให้ กู้เงิน ยืมเงิน ผ่านการทำงานในระบบออนไลน์ตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสมัครยังจุดที่ให้บริการ

แอพเงินด่วนออนไลน์ – แอพ wealthi จะทำงานผ่านทางแอพพลิเคชั่น wealthi ซึ่งจะทำได้อย่างอัตโนมัติ รวดเร็วทันใจ ซึ่งคุณจะต้องทำการดาวน์โหลดและติดตั้ง app นี้ลงในโทรศัพท์มือถือของคุณเสียก่อน แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ณ ตอนนี้ยังจะดาวน์โหลดได้เฉพาะโทรศัพท์มือถือในระบบ android เท่านั้นเด้อ

รวดเร็ว – ในที่นี้คือการรู้ผลการอนุมัติ ซึ่งแน่นอนว่าไม่เกิน 48 ชั่วโมง หลังจากคุณทำการสมัครและส่งเอกสารครบแล้ว จะมีเงินโอนเข้าบัญชีของคุณทันที ซึ่งต่างจากแอพอื่น ๆ ที่บอกว่ารู้ผลภายใน 5 นาทีบ้าง 15 นาทีบ้าง ซึ่งนั่นอยากจะบอกว่าเป็นการรู้ผลเบื้องต้น แต่กว่าคุณจะมีเงินโอนเข้าบัญชี หรือนำเงินไปใช้จ่ายได้ก็ปาไปเป็นอาทิตย์ 2 อาทิตย์ 

ชี้ช่องทางติดตั้งแอพ wealthi

สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งรู้จักการทำสินเชื่อ กู้เงิน ยืมเงิน ผ่านระบบออนไลน์แล้ว และยิ่งไปกว่านั้นสำหรับผู้ที่เพิ่งรู้จักแอพ wealthi วันนี้เราจะมาสอนถึงวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพไปพร้อม ๆ กัน เพื่อไม่ให้พลาดสักเสี้ยวนาที เรามาทำไปพร้อมกันเลย !

  • เปิดมือถือของคุณแล้วเข้าไปที่ Play store ย้ำอีกครั้งว่าสำหรับระบบแอนดรอยส์เท่านั้น!!! จากนั้นพิมพ์คำว่า “wealthi” ในช่องค้นหา หน้าตาของ app จะเป็นสัญลักษณ์ตัว W แต่มีลูกเล่นและขนาดที่กว้างกว่าปกตินิดหน่อย และมีจุดกลม ๆ อยู่บนหางด้านบนทั้งสองฝั่ง  ตั้งตระหง่านอยู่บนพื้นหลังสีขาว เมื่อเจอแล้วก็กดติดตั้ง และรอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จเรียบร้อย

  • เมื่อ app ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ก็เปิดหน้า app ขึ้นมาเพื่อลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ

  • เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้วก็จะมีรายการต่าง ๆ ขึ้นมาให้คุณได้เลือก หากใครต้องการเงินกู้เงินด่วน หรือขอสินเชื่อ จะต้องกดเลือกที่หัวข้อ “ขอรับวงเงิน” จากนั้นก็ทำการกรอกประวัติส่วนตัวลงไปในแต่ละหัวข้อที่ระบุ พร้อมทั้งแนบเอกสารที่ใช้ประกอบการขอสินเชื่อ (สำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่ใช้โอนเงินเข้า)

  • จากนั้นระบบจะทำการออกเป็นหนังสือสัญญาขึ้นมาเพื่อนให้คุณได้อ่านอีกครั้ เมื่อทุกอย่างถูกต้องและยอมรับในเงื่อนไขต่าง ๆ แล้วก็ทำการกด “ตกลง” ซึ่งถือว่าเสร็จสิ้นการสมัครขอสินเชื่อแล้ว ต่อไปทางระบบแอพ wealthi จะทำการประมวลผลข้อมูลและทำการอนุมัติวงเงิน ซึ่งปกติแล้วคุณจะมีเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมงและจะไม่เกิน 48 ชั่วโมง

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น สำหรับมือใหม่ที่สนใจกู้เงินออนไลน์ แอพ wealthi อยากกู้เงินธนาคารซื้อรถถือว่าเหมาะสมกับคุณที่สุดแล้ว ด้วยขั้นตอนต่าง ๆ ที่ง่านและการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็วเช่นเดียวกับแอพทันเด้อ รับประกันได้เลยว่าปัญหาของคุณหมดไปอย่างแน่นอน

ส่งข้อความ

อภิปรายผล แอพ wealthi

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้