เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมงได้จริง! รับเงินกู้ด่วนโอนเข้าบัญชีนอกระบบทีปี 2021/2564

ที่ chanako.in.th ได้รู้วิธีสมัครเงินด่วนโอนเข้าบัญชีนอกระบบและกู้เงินกับธนาคารแบบสินเชื่อส่วนบุคคล กู้เงินซื้อบ้าน กู้เงินซื้อที่ดิน กู้เงินซื้อรถ และ ยืมเงินผ่านappยืมเงิน 500-5000 บาทกว่าโอนเข้าบัญชีใน

ข้อเสนอทั้งหมด
องค์กรการเงินรายย่อย - 27ข้อเสนอ 27
Ccloan
10-36%
จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 4000000 บาท
ระยะเวลากู้เงิน: 1-60 เดือน

Ccloan
8-28%
จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 1000000 บาท
ระยะเวลากู้เงิน: 1-60 เดือน

Ccloan
12-28%
จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 2000000 บาท
ระยะเวลากู้เงิน: 1-60 เดือน

Ccloan
22-28%
จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 1500000 บาท
ระยะเวลากู้เงิน: 1-72 เดือน

Ccloan
24-28%
จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 800000 บาท
ระยะเวลากู้เงิน: 1-48 เดือน

Ccloan
10-28%
จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 2000000 บาท
ระยะเวลากู้เงิน: 1-72 เดือน

Ccloan
10-28%
จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 1000000 บาท
ระยะเวลากู้เงิน: 1-84 เดือน

Ccloan
8-28%
จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 100000 บาท
ระยะเวลากู้เงิน: 1-48 เดือน

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ได้แม้เงินเดือน 10,000 บาท

สำหรับคนที่มีเงินเดือน 10,000 บาท แต่ไม่ถึง 15,000 เมื่อเกิดความจำเป็นต้องใช้เงินกู้เงินด่วนไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอันใด หลายคนต่างคิดถึงแหล่งกู้เงินต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว เพื่อน แหล่งปล่อยเงินกู้ และรวมถึงการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ตอนนี้มีการเปิดให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร สถาบันการเงินหลายที่ ที่เปิดให้กลุ่มผู้มีเงินเดือน ขั้นต่ำที่ 10,000 บาท ให้สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ ซึ่งรวมถึงสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ อีกด้วย

แต่เพราะด้วยฐานเงินเดือนที่ไม่สูงมากจึงทำให้กังวลใจว่าจะสามารถสมัครสินเชื่อเงินก้อน แล้วจะได้รับอนุมัติหรือไม่ วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ เพื่อให้คนที่เงินเดือน 10,000 บาท ก็สามารถที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้มาฝาก


ประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ใช้สินทรัพย์ค้ำประกัน มี 2 ประเภทให้เลือกดังนี้

1.สินเชื่อเงินสด

ลักษณะสินเชื่อเงินสด เป็นแบบสินเชื่อเงินก้อนกู้เงินธนาคารซื้อบ้าน ผู้สมัครจะต้องมีระดับฐานเงินเดือนขึ้นต่ำตามที่สถาบันการเงินแต่ละแห่งกำหนด รวมถึงต้องมีสลิปเงินเดือน และมีหน้าบัญชีเงินฝาก เพื่อใช้ในการโอนเงินเข้าบัญชีหลังจากที่รับอนุมัติ ส่วนการชำระคืนจะทยอยชำระหนี้แบ่งเป็นงวด ๆ งวดละเท่า ๆ กัน ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน ตามที่ระบุไว้ในสัญญา และมีระยะเวลาการชำระที่สั้นโดยมากไม่เกิน 5 ปี จำนวนเงินกู้ที่ผู้สมัครสินเชื่อจะสามารถขอกู้ทำเรื่องต่างๆ เช่น กู้เงินซื้อคอนโด กู้เงินออกรถจากสถาบันการเงินได้นั้น จะอยู่ที่ราว 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับในแต่ละเดือนนั่นเอง

2.บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดนั้นแตกต่างจากสินเชื่อเงินสด เพราะบัตรกดเงินสด จะไม่การกำหนดฐานเงินเดือนที่แน่นอนหรือที่ชัดเจน ขึ้นกับสถาบันการเงินแต่ละแห่ง ซึ่งบางแห่งไม่จำเป็นที่จะต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่สามารถกดเงินสดจากตู้กดเงินได้ทันทีเมื่อได้รับการอนุมัติ และหากไม่กดมาใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี  และค่าธรรมเนียมในการกดแต่เมื่อใดที่กดเงินออกมาใช้ก็จะมีการคิดดอกเบี้ยนับแต่วันที่ทำการกด สำหรับวงเงินที่จะได้รับอนุมัตินั้นจะอยู่ที่ 2-5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับในแต่ละเดือน

 

เคล็ดลับการเตรียมเอการเพื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

1. ต้องเตรียมเอกสารเฉพาะบุคคล สำหรับการสมัครให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารสำเนาบัตรประชาชน ใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามีการเปลี่ยนชื่อ) สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนสมรสหรือทะเบียนหย่า สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชีของผู้สมัคร สำหรับเพื่อโอนเงินกู้เข้าบัญชี

2. หลักฐานประกอบการพิจารณาที่เกี่ยวกับสภาพคล่องทางการเงิน ของผู้ที่ของสินเชื่อส่วนบุคคล เช่น สลิปเงินเดือน สำเนาการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน หนังสือรับรองการทำงาน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน เพื่อเป็นการยืนยันรายได้ในแต่ละเดือน

3. ใบสมัครในการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ต้องกรอกให้ครบสมบูรณ์ และมีข้อมูลถูกต้องและเป็นความจริง


สำหรับข้อแนะนำเพิ่มเติมสำหรับการสมัครสินเชื่อ

นอกจากที่จะมีการเตรียมเอกสารที่ครบ สถาบันการเงินหรือธนาคารที่ให้สินเชื่อนั้นอาจมีการตรวจสอบความสามารถที่จะชำระหนี้ และประวัติทางการเงินขอผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เกี่ยวข้องกับภาระหนี้สินต่าง ๆ ที่คุณอาจมีอยู่อาทิ เช่น ภาระการผ่อนรถ ผ่อนบ้าน ภาระหนี้ทางบัตรเครดิต เป็นหนี้เงินกู้ด่วนนอกระบบ หรืออาจเรียกกันติดปากว่า มีการตรวจแบล็คลิสต์ นั่นเอง 

การสมัครสินเชื่อธนาคารให้ผ่านไม่ใช่เรื่องยากเพียงเเค่คุณเตรียมเอกสารครบตามที่เราได้แนะนำไปข้างต้น และแต่ละที่ก็จะมีหลักเกณฑ์ในการพิจารณาการขอสินเชื่อไม่แตกต่างกันนัก เพียงเเค่คุณรักษาประวัติทางการเงินให้ดี ไม่มีประวัติล่าช้าในการชำระหนี้หรือติดแบล็คลิสต์ หรือติดเครติดบูโร และมีการเดินบัญชีที่ดี คุณก็จะสามารถยื่นสมัครสินเชื่อได้ผ่านโดยง่ายผ่านธนาคาร ผ่านบุคคล หรือผ่านแอปให้ยืมเงินได้เลย สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ดูรายละเอียดได้ที่นี่